TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI SÂN BAY QUỐC TẾ NỘI BÀI

 

Không khí Giáng sinh, năm mới đã tràn ngập khắp sân bay Nội Bài, bừng lên những gam màu đa sắc, tạo nên không khí rộn ràng, tươi vui, náo nức chờ đón Lễ Giáng sinh và năm mới 2023 đang đến rất gần.

2022 là một năm đặc biệt ghi dấu sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ của ngành hàng không sau hơn 02 năm đóng băng vì đại dịch Covid-19. Sản lượng vận chuyển quốc tế đang trên đà hồi phục. Hiện tại mỗi ngày đã đạt khoảng 20 ngàn lượt khách và 160 lượt chuyến bay đi/đến. Với Cảng HKQT Nội Bài, ngoài việc đem đến cho hành khách những chuyến bay an toàn, đảm bảo chất lượng dịch vụ, với truyền thống tổ chức lễ đón Giáng sinh hằng năm, Giáng sinh 2022 tiếp tục được lan tỏa tới tất cả mọi hành khách đi/đến qua Cảng với những bất ngờ và yêu thương trọn vẹn. 

Khu vực cách ly đến/đi của sân bay quốc tế Nội Bài tấp nập khách chụp ảnh lưu niệm tại các điểm trang trí mừng Giáng sinh, khác hẳn với không khí vội vã, tấp nập thường thấy ở phi trường.

Nam Việt tự hào được lựa chọn là đơn vị thi công tại Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài trong các mùa giáng sinh 2018,2019,2020, 2021, 2022.

Một số hình ảnh thi công của Nam Việt :