THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN KHẤU SỰ KIỆN

TƯ VẤN – THIẾT KẾ VÀ THI NG SÂN KHẤU SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

ng ty tổ chức sự kiện Quảng Cáo Nam Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn – Thiết kế và Thi ng sân khấu sự kiện chuyên nghiệp với kích thước sân khấu đa dạng, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn, được lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách tham dự.

Ngày hội giao lưu Văn hóa, Thể thao và Du lịch vùng biên giới Việt Nam – Lào lần thứ III” vừa khai mạc tối 1/10 tại Điện Biên.

Đây là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa, góp phần củng cố, thắt chặt mối quan hệ, tình hữu nghị đặc biệt Việt Lào. Tham dự có đồng chí Trần Tuấn Anh, Ủy viên Bộ Chính trị,  Trưởng Ban Kinh tế Trung ương.

Ngày hội giao lưu văn hóa, thể thao và du lịch vùng biên giới Việt Nam - Lào - Ảnh 1.

Bằng lời ca, tiếng hát, điệu múa, những tinh hoa văn hóa hai dân tộc, các nghệ sĩ, nghệ nhân hai đất nước đã cùng hòa chung nhịp đập trái tim của tình hữu nghị, tình bạn thủy chung qua chương trình nghệ thuật đặc biệt “Sáng mãi tình hữu nghị Việt – Lào”. 

Chương trình gồm 3 chương với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ Trung ương và địa phương từ 10 tỉnh Việt Nam có đường biên giới giáp Lào và 10 tỉnh nước bạn Lào. 

Việt Nam – Lào không chỉ là hai nước láng giềng mà là “hai nước anh em, đồng chí”. Việt Nam và Lào có truyền thống bang giao hoà hiếu, gắn bó mật thiết với nhau trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước của hai dân tộc.
 Đơn vị thi công sân khấu: Quảng cáo Nam Việt 
 Một số hình ảnh thi công:
Quảng Cáo Nam Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn - Thiết kế và Thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp với kích thước sân khấu đa dạng, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn, được lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách tham dự.
Quảng Cáo Nam Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ Tư vấn – Thiết kế và Thi công sân khấu sự kiện chuyên nghiệp với kích thước sân khấu đa dạng, kết cấu đơn giản nhưng chắc chắn, đảm bảo tiêu chuẩn, được lắp đặt nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho khách tham dự.