TRANG TRÍ ĐÔ THỊ – TRANG TRÍ ĐƯỜNG PHỐ

TRANG TRÍ ĐÔ THỊ – TRANG TRÍ ĐƯỜNG PHỐ

Quảng cáo Nam Việt chuyên trang trí đô thị, hình mẫu đa dạng uy tín và chất lượng

 

Trang trí đô thị, trang trí led đường phố trên toàn quốc

Mỗi dịp các ngày lễ lớn  các đường phố từ đường chính đến các ngõ nhỏ đều lung linh rạng rỡ màu sắc. Như các bạn biết trang trí đô thị, trang trí đường phố đã đi vào cuộc sống từ lâu, kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác. Chúng tôi liên tục cho ra các ý tưởng trang trí đô thị bằng hiệu ứng ánh sáng, tạo các điểm nhấn về ánh sáng văn hóa cho thành phố. Góp phần tạo nên sự phồn thịnh và sang trọng cho đô thị.

Led trang trí đường phố và những dịch vụ chúng tôi cung cấp bao gồm.

Ngoài những sản phẩm tiêu biểu là những khung hoa văn, hoa lá…treo trên cột điện và treo ngang đường trên những tuyến phố tạo nên sự rực rỡ hiện đại, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn miễn phí và thiết kế thi công bao gồm:

–   Đèn LED đổi màu trang trí chiếu sáng kiến trúc: sử dụng trong nhà và hang động…có kết hợp thay đổi màu sắc hệ thống điều khiển thông minh theo như khách hàng yêu cầu.

–   Đèn LED sử dụng trong trang trí nội thất: với loại đèn này được sử dụng trong các không gian như: sân khấu, quán bar, nhà hàng, quán cafe, vũ trường hoặc karaoke…

–   Các loại đèn led gồm có: đèn led trang trí cầu vượt, đèn led trang trí các công trình công cộng như quảng trường, hồ…

Với các ưu điểm nổi bật mà ngày nay trang trí công nghệ led được coi là giải pháp hữu hiệu nhất trong lĩnh vực quảng cáo và trang trí đô thị. Không chỉ có tác dụng chiếu sáng mà trang trí led đô thị còn làm nổi bật địa điểm và hoa văn cần trang trí. Với hiệu ứng ánh sáng được lập trình sẵn, rất sống động có thể phát huy tối đa khả năng trang trí của mình.

Hãy để Quảng Cáo Nam Việt đồng hành và đem đến cho mọi người những đô thị rực rỡ chất lượng và độ bền cao nhất.

Một số hình ảnh thi công của Nam Việt:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời